tủ hạ thế full type test
Tủ hạ thế HYEC model IS-06 là 1 trong số ít thương hiệu tủ điện phân phối tại Việt Nam đã hoàn thành thử nghiệm Asta full type test. Ngoài ra, model IS 06 được thiết kế dạng kéo – đẩy phù hợp với tiêu chuẩn IEC 61439. Nếu nhà quản lý đang cần tìm 1 sản phẩm tủ điện hạ thế thông minh có tính:
“ AN TOÀN, BỀN BỈ VÀ TIẾT KIỆM”
=>Tủ điện hạ thế HYEC chính là thiết bị Quý vị đang đi tìm!

Vì sao tủ điện hạ thế HYEC là 1 thiết bị AN TOÀN?

Mỗi bộ phận ngăn kéo đều có chức năng định vị điều hướng. Do đó, thao tác với ngăn kéo di chuyển đến vị trí không có bất thường hay sự cố khi lấy ra.
Các khoang đều có khóa liên động đạt tiêu chuẩn LCS2B.

5 Chức năng vượt trội của khóa liên động:

1. Ngăn chặn sự cố thao tác nhầm máy cắt: Chỉ trong trường hợp máy cắt ở trạng thái kiểm tra hoặc hoạt động mới được kéo lên – kéo xuống. Khi máy cắt ở trạng thái kéo lên thì không thể di chuyển được. Khóa liên động giúp phòng tránh trường hợp có tải mà đóng vào, đẩy ra;
2. Phòng tránh khi có điện mà đóng công tắc tiếp đất: Trường hợp cầu dao ở trạng thái cách ly, kiểm tra, công tắc tiếp đất mới có thể đóng. Phòng tránh trường hợp có điện mà đóng công tắc tiếp đất;
3. Phòng tránh việc truyền tải khi công tắc tiếp đất đang ở vị trí nối đất: Khi công tắc tiếp đất ở vị trí phân cách mới có thể di chuyển cầu dao từ vị trí cách ly, kiểm tra đến vị trí liên kết. Tránh trường hợp công tắc tiếp đất đang đóng mà đưa máy cắt vào;
4. Ngăn chặn các bộ phận có thể tháo rời khi đang có điện: Khi cửa chưa đóng hoặc cầu giao ở trang thái thử nghiệm hoặc đang hoạt động, xe đẩy cầu dao sẽ không thể di chuyển. Mặt khác, do máy bị khóa, hỗ trợ cầu dao điều khiển kết nối bị khóa lại không thể mở ra;
5. Phòng tránh chạm vào khoang có điện: Cầu dao ở trạng thái cách ly, kiểm tra, công tắc tiếp đất đóng, ngăn liên kết đoạn cuối cáp điện có thể mở (hoặc trong trường hợp xác định không có điện).

 

tủ điện hạ thế hyec kéo rút

Vì sao tủ điện hạ thế HYEC là 1 thiết bị BỀN BỈ?

1.Kết cấu khung tủ chắc chắn
Vỏ ngoài được làm từ vật liệu thép cao cấp, không phun sơn. Công nghệ thép phủ hợp kim nhôm mạ kẽm có tính chống ăn mòn và oxi hóa cao. Để nâng cao độ bền kết cấu, tủ HYEC được uốn gập thành 2 lớp.
Toàn bộ khung tủ được cố định bằng đinh tán và vỏ sử dụng thép 2.0. Khung tủ hạ thế HYEC đã vượt qua các thử nghiệm về:
  • Tính năng uốn cong
  • Chịu chấn động
  • Ăn mòn và tiếp đất.
2.Có khả năng chịu được dòng điện quá tải lớn
Đầu cắm mạch chính có thiết kế đồng mềm dạng lá, mỗi chiếc đều có 1 lò xo riêng tăng khả năng chịu dòng điện quá tải lớn.

tủ hạ thế thiết kế kéo rút

Vì sao tủ hạ thế HYEC là 1 thiết bị TIẾT KIỆM?

1.Tiết kiệm thời gian – thao tác đơn giản
Mạch điện chính và mạch điều khiển ở dạng kéo rút toàn bộ 100%. Nhà Quản lý có thể nhanh chóng thay thế từng bộ phận mà không cần ngắt điện, không ảnh hưởng tới các bộ phận khác.
Thiết bị kết nối thứ cấp riêng biệt có khả năng ngắt kết nối với trên và dưới 2 thành phần. Bảng điều khiển sử dụng cấu trúc rỗng cửa mở nên rất thuận tiện cho việc đấu dây, lắp đặt thiết bị và chạy thử.
Đặc biệt với thiết kế ở dạng kéo tay và tay lắc thì khi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa hay thay đổi mỗi bộ phận trong ngăn kéo chỉ cần thao tác nhẹ nhàng và không mất sức.
2.Tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng

Lò xo đầu mạch chính được làm từ vật liệu không gỉ, có độ bền cao và có thể sử dụng và cắm rút nhiều lần.

Là dòng tủ được trang bị giải pháp quản lý thông minh nhất hiện nay và dẫn đầu về công nghệ 4.0. Nhà quản lý sẽ kiểm soát được các thông số như: nhiệt độ, độ ẩm, điện năng tiêu thụ…từ xa và liên tục bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nhà quản lý cũng nhận được kịp thời các cảnh báo về những nguy cơ có thể xảy ra.

=> Tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thiểu chi phí rủi ro và kéo dài tuổi thọ cho tủ điện.

Giải pháp quản lý tủ điện thông minh iPanel của HYEC

Ngoài dán mã QR code( truy xuất thông tin), khách hàng sẽ được trải nghiệm và sử dụng miễn phí thêm 1 ứng dụng về quản lý tủ điện. Đó là hệ thống quản lý đám mây iPanel.
Đây là 1 giải pháp tiên tiến nhằm khắc phục các thách thức của tủ điện truyền thống 1 cách đơn giản hơn, giảm bớt chi phí quản lý và nâng cao tính an toàn cho thiết bị.

10 tính năng vượt trội của hệ thống iPanel

1. Nâng cao hiệu suất quản lý sử dụng điện: hệ thống có chức năng tính toán giá thành dùng điện và tiêu hao điện của doanh nghiệp.
2. Nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của tủ điện, phòng tránh các nguy cơ về tai nạn chấn thương khi vận hành.
3. Tiết kiệm chi phí vận hành nhờ giám sát online.
4. Dự báo những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra để nhà quản lý chủ động đưa ra các phương án xử lý (option).
5. Kịp thời xử lý thông tin khi hệ thống gặp sự cố(option).
6. Báo cáo tình trạng hàng ngày, hàng tháng của tủ điện theo thời gian thực (option).
7. Cho phép thiết lập bảng kế hoạch bảo dưỡng và giảm chi phí bảo dưỡng (option).
8. Tối ưu hóa các hoạt động, công việc cho nhà quản lý nhờ các số liệu được phân tích trên hệ thống(option).
9. Cho phép vận hành đóng ngắt từ xa(option).
10. Bảo mật và an toàn với nền tảng dữ liệu đám mây microsoft azure.

tủ hạ thế thông minh hyec

các chứng chỉ thiết bị đã đạt được

Tủ điện HYEC nói chung và tủ hạ thế HYEC nói riêng, ngoài được chính khách hàng sử dụng công nhận về chất lượng. Chúng tôi còn khẳng định tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm thông qua các chứng chỉ sau:
1. Chứng nhận thử nghiệm tương thích điện từ EMC;
2. Chứng nhận thử nghiệm phóng điện bộ phận;
3. Chứ nhận thử nghiệm chịu chấn động;
4. Chứng nhận thử nghiệm sương muối với vỏ tủ;
5. IEC 61439
6. Hoàn thành full type test.
Thông tin liên hệ về sản phẩm và tư vấn thiết kế tủ điện
HOTLINE: 0899.193.988

Leave a Reply

Your email address will not be published.