Schneider Electric, công ty toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng, tự động hóa, và HongYu Electric, công ty có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, đã công bố thành lập trung tâm dịch vụ khách hàng Năng lượng chiến lược với tên gọi Galaxy VX đầu tiên ở Đông Á.

IMG_4648

Đài loan là thị trường có nghành công nghiệp bán dẫn hoàn chỉnh nhất thế giới. Với nhu cầu mạnh mẽ về HPC (điện toán tốc độ cao). Schneider đã tập trung các công nghệ và cho ra mắt các sản phẩm mới nhất đáp ứng tiêu chuẩn cao của các nhà máy công nghệ của nghành bán dẫn. Đó là lý do thành lập Galaxy VX nhằm xây dựng một trung tâm dịch vụ kiểu mới hàng đầu khu vực Châu Á.

Mr. Zhang zhibin, GM Schneider Taiwan

Trung tâm dịch vụ trọng điểm Galaxy VX sẽ sử dụng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn TAF của HYEC cho các hoạt động nghiên cứu, R&D các sản phẩm do Schneider phát triển cho nghành công nghiệp bán dẫn. Đồng thời kết hợp với các công nghệ giám sát sử dụng công nghệ AI do HYEC phát triển để tích hợp vào các hệ thống tủ điện, cải thiện sự ổn định nguồn điện, phòng ngừa rủi ro cho các dự án của Schneider trong khu vực và trên thế giới.

IMG_0537

Leave a Reply

Your email address will not be published.