Cách mạng công nghiệp lần thứ tư hay được gọi là công nghiệp 4.0 là một thuật ngữ không còn xa lạ trong xã hội ngày nay. Công nghiệp 4.0 trao quyền cho các chủ doanh nghiệp kiểm soát và hiểu rõ hơn mọi khía cạnh hoạt động của họ và cho phép họ tận dụng dữ liệu tức thời để tăng năng suất, cải thiện quy trình và thúc đẩy tăng trưởng.

Horng Yu Electric là công ty đi đầu trong việc triển khai và áp dụng công nghệ 4.0

Horng Yu Electric là công ty đi đầu trong việc triển khai và áp dụng công nghệ 4.0 vào việc sản xuất ra những chiếc tủ điện thông minh. Những chiếc tủ điện do Horng Yu sản xuất không những đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tủ điện như tiêu chuẩn IEC, chứng chỉ Type Test của ASTA. Ngoài ra tủ điện Horng Yu còn được kết nối Internet of Things,  điện toán đám mây, điều khiển qua App trên thiết bị di động… Tất cả các chức năng, hoạt động được tối ưu hóa để cung cấp lợi ích giá trị gia tăng lớn nhất dành cho khách hàng.

Minh chứng cho chất lượng sản phẩm tủ điện của Horng Yu là liên minh chiến lượng giữa Horng Yu và ba thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp thiết bị điện đó là: Schneider, Mitsubishi và Shihlin Electric.

Từ năm 2018 Horng Yu Electric đã có chi nhánh tại Việt Nam. Với nhà máy hiện đại, nhân sự kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản, Horng Yu Electric Việt Nam tự tin cung cấp các dòng tủ điện trung thế và hạ thế chất lượng cao và được tích hợp đầy đủ công nghệ 4.0.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
- Hotline 24/7 (miễn phí): 0899.193.988
- Hoặc liên hệ bộ phận bán hàng: 0896.688.500