Hòa chung không khí bóng đá SEA Games 31 sắp diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Ngày 10/5/2022, HYEC và HICON tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu với không khí hấp dẫn, sôi nổi và đầy kịch tính trong suốt 2 hiệp đấu.

Đến dự và tham gia trận đấu có đại diện lãnh đạo của hai đơn vị, cầu thủ hai đội và các cổ động viên đầy nhiệt huyết.

Ra sân trong trang phục màu vàng là đội HYEC với tinh thần lăn xả hết mình, trong sắc áo xanh là đội HICON sở hữu nhiều chân sút chuyên nghiệp.

Nếu đội HICON thiên về kỹ thuật thì đội HYEC nâng cao sức mạnh thần tốc. Cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều màn đi bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.

ĐOÀN KẾT – HỮU NGHỊ - HỢP TÁC – CHIẾN THẮNG

Trong 40 phút đấu, nhiều cầu thủ đã ghi bàn và tỷ số chung cuộc nghiêng về đội HICON.

Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, chơi hết mình và nâng cao tinh thần đoàn kết, nên kết quả không mang ý nghĩa quan trọng trong trận đấu. Thay vào đó, trận bóng giao hữu đã mang lại sự hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí và tinh thần sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng. Kết thúc trận đấu là màn trao cúp và chụp ảnh kỷ niệm cả 2 đội.

Thành công của giải đấu là kết quả của sự quan tâm từ ban lãnh đạo hai bên, được tổ chức bài bản và là tinh thần “máu lửa” của các cầu thủ.

Sau trận bóng giao hữu này, hy vọng HYEC & HICON sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong cả sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Trong thời gian tới, lãnh đạo 2 bên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến chuyên môn và đời sống tinh thần cho toàn thể nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh mãn nhãn được ghi lại trong trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.